roll,crawl

Hello momshies! ilang months pinaka-late dumapa si baby niyo? diba dapat 3-4 months? may mas late pa ba don?

2 Replies

so far mommy wala pa nman ako narinig na late dumapa. kc pag alam na nila matulog ng sideview alam narin nila dumapa.

4y ago

First baby ko kasi momsh 3 and a half months lang dumapa na. Yung bunso ko ngayon mag 5months na wala pa ring signs ☹️

Iba iba po ang development ng babies mommy.. Pero kung bothered po kayo.. Pacheck niyo po si baby sa pedia niya😊

4y ago

First baby ko kasi momsh 3 and a half months lang dumapa na. Yung bunso ko mag 5months na wala pa ring signs ☹️