Super likot ni baby

Hello momshies! Team July here. Question lang po baby girl po si baby pero super likot as in kla mo na titiktok sa loob ng tummy. na experience nyo po ba yun now? worries lng#pregnancy #worryingmom

23 Replies

yes mi, okay lang malikot ibig sabihin sapat Yung fluid mo kaya siya nakakaikot :)

team july din po boy naman akin ☺️ sobrang likot din ni baby hehehhe

Team July din at baby girl din. Ganyan din ako super likot nya. 😍

Team july here boy ang baby ko 🥰 super duper likot niya talaga

Same here natatakot ako kasi parang gusto na nya lumabas hhah

July din Po ako ask lang Po pwede Po bang umangkas sa motor?

yes. be happy na malikot sya it means healthy si baby

Same tayo sis mgdamag nagalaw kaya laging puyat 😁

Baby boy, super likot. team June here 💕

super likot sis ❤️ team july FTM

Related Articles