Pagkaing may gata sa 1 yr old

Hello momshies, tanong lang kung okay lang ba na kumain ng 1 year old ang mga pagkain na may halong gata ( coconut milk) at uminom ng coconut juice? . Lagi kami kasi naglulugaw ng malagkit rice na may camote at hinahaluan namin ng gata na pang umagahan namin. Kung okay lng na pakainin si baby ng ganun. Thank sa mga makakapansin.

Pagkaing may gata sa 1 yr old
1 Reply

https://theasianparent.page.link/8zvcXEt4S6x4LnCT8 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent