Laboratory/CAS

Momshies tanong ko lang po pag magpapaCAS po ba kelangan mag fasting?Sabi kase ng workmate ko nag fasting daw sya nong magpapaCAS sya.#1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Hi mamshie☺️ sakin po hindi ako nag fasting ning nag CAS utz po ako☺️ pero kung may sabay po na laboratory like 75g OGTT or FBS un po mag fasting ka po☺️

no po sis. advise nga po sakin nung nagpa CAS ako, mag full meal ako kasi matagal yung process 😊😊