Breast milk

Momshies, tanong ko lang po as a a first time mom kung kelan ba nagkakaroon ng breast milk ang isang buntis? Kasi ako, 28 weeks na pero wala paring gatas.May sign po ba iyon momsh? Any tips po? Thanks#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

After manganak at nahiwalay na din ang placenta saka pa yan magproduce ng unang gatas na kelngan talaga tinatawag na colostrum kaya dapat pa latch agad si baby May iba may pumapatak ng milk d pa nanganganak pero di yun kasing sustansya ng colostrum

2y ago

salamat po ma'am/sir, naintindihan ko na po 😊

Sometimes mi after manganak tska nagkakaron ng milk.

2y ago

thank you ma'am/sir sa advice po 😊