Masakit Ang Puson

Momshies, tanong ko lang kasi kabuwanan ko na, normal ba na sumasakit yung puson ko hanggang likod. Yung pakiramdam na may dysmenorrhea. Salamat po

2 Replies

yung feeling na nagdydysmenorrhea ay sign na tin po ng labor yan orasan mo sis kung 3-5 mins yan sign of active labor na po yan

4y ago

di pa po active labor yun pag ang interval ay nasa 5-6 hours po

Same here sis masakit puson ko duedate ko jan27 2020 naie naman ako kahapon close cervix prin.daw..

4y ago

Sa 26 din due ko. 1cm ako last check uo nung sat. Wala din ako bleeding. Pero ang nararamdaman ko nasiksik na sya sa pempem ko