Is it true

Hi momshies... sumama ang loob ko sa kaworkmate ko kc prng d xa naniniwala sa lihi-lihi kc tuwing magpapahinga ako kpg nagsusuka at nahihilo ako feeling nya nag iinarte lng ako. Then after 2 days sumama pakiramdam nya araw araw xa nahihilo at nagsusuka then sinabihan xa ng isang kaworkmate namin na magpalaway daw saken at baka nausog ko daw kc yung mga nararamdaman ko eh xa nakakaramdam samantalang ako i feel ok.. sb nya ipinasa ko daw sa kanya paglilihi ko taz nilawayan ko nga xa then umokey na daw xa... JUST ASKING TOTOO PO BA YUN? PWEDE MAPASA SA KANYA PAGLILIHI KO DHIL LNG SA SUMAMA LOOB KO SA KANYA?? SO WEIRD DIBA!!! IS IT POSSIBLE? tnx po

1 Reply

No, never true! Wala po itong scientific connection. Paniniwala lang talaga niya ito kasi guilty sya. LOL! I even felt offended noong time na nag o-offer ako ng food sa ka workmate ko tapos sinabi niya, "Ay ayoko kumain ng food galing sa mga buntis, baka kasi antokin ako.." And I gave her a "WTF?!" face.. and speechless ako. Omg. Hahahaha..