Sini-sikmura at gutom at naduduwal

Momshies ,, any suggestions naman how to get rid of this symptoms .. Sobrang hirap kasi lalo na at madaling araw sya umaatake .. d naman ako kumakain ng marami pero nagkaka-heartburn parin ako . Lagi sumasakit sikmura ko na parang naduduwal .. ayaw umepekto ung iniinom kong maligamgam na tubig eh .. Btw ,, 35weeks preggy ako .. Thank you in advance sa mga suggestions . Godbless!

1 Reply

Higa ka lang sa left side. Wag ka mag right side kasi mas mataas ang stomach sa esophagus kapag nakaright side. Also milk helps. Try mo po

5y ago

Sige sis , try ko lumipat ng pwesto sa higaan . Dingding kasi kaharap ko sa left side kaya medyo mahirap huminga . Thank you