for newborn

Momshies. Any suggestion of baby wipes? Organic po mas okay diba? Bukod po sa cotton and warm water,un naman po talaga plan ko. Pero gusto ko lang kasi magstock na rin ng mga wipes.

6 Replies

magtry ka mg hiyang sknya sis.. first try ko Kay baby huggies ung organic Hindi nya hiyang nagka rashes then nag try ako Ng tender love unscented naging hiyang nya budget friendly din ☺️ nursy unscented and farlin unscented hiyang din nya ☺️☺️

pwd din po yung EQ baby wipes 99% pure water..yan po gamit ko sa baby ko since newborn xa until now 2 in half months na.

Bili po muna kayo maliit na pack hiyangan din sa baby kasi. Tulad ko Nursy kami pero baka magka rashes po baby nyo yan..

Tatlong brands po binili ko, kleenfant, unilove at tenderlove

Okay din ang Uni Love baby wipes, i use that for my baby

kleenfant po