wipes

Anung month po pede n gumamit ng wipes instead of cotton and water?

13 Replies

Cotton and water ako hanggang 6mos after un tap water na hinuhugas ko sa kanya ng masanay sa buhay na tubig.Pag patak niya ng 1 tubig gripo na pinapaligo niya na walang halong mainit na tubig.Sanayan lang po depende kung panu niyo sanayin si lo.

Wipes kame pag umaalis lang nung mga 6 months na daughter ko. Pag sa bahay kasi at 6 months sa banyo na siya winawash

Anytime . Depende Kong ano Po . Kong sa wipes ok sya may lakad pwedi Naman sa cotton pag NASA bahay nakakatipid pa

Pwede naman na po gumamit kahit newborn. Pamalit lang po kasi sa cotton and water yan para iwas hassle na din po.

Kahit po newborn c baby basta check nyo po muna kung hnd mag aallergy ung skin ni baby

Ok lang kht baby pa bsta bilhn m ung unscented na pang baby lang tlga 👍

wipes and warm water gamit ko kay baby :) Pag cotton masyado maliit e.

Anytime kung kelan ka comfortable and basta gentle yun brand for baby

Kahit nasa weeks pa si baby pwede na po

Anytime but choose your wipes po