Dede

Hello momshies. Struggle ko po is mgpadede kasi tuwing dume dede si Lo tutulo din kabila ng dede ko. Ako Lang ba gnito?

18 Replies

matuwa ka po mommy. 😊madami pong gataw si baby.. mag pump ka nalang para hnd masakit boobs mo pag puno. 😊

5y ago

Minsan pag Di masyado dumedede si Lo tsaka ako ngpupump momsh

Buy a silicone pump na pwde mo stick sa kabila para masalo yung milk. sayang kasi momsh

5y ago

Meron ako manual momsh pro d sya dumedede sa bottle eh

ganyan din ako, lalo na sa right ko mas malakas kaya madalas nalulunod dumede si baby.

5y ago

Oo nga po, madalas natatalsikan pg bigla nyang bitawan

lalo na pa magatas ka un talaga ung damit mo sobrang basa hahahha

5y ago

Tama momsh Kaya dumadami tuloy labahin ko.

ganyan po talaga pag malakas ang milk salitan mo padede kay baby

5y ago

Salitan nmn po mommy.. Pro ganun padin. Salamat at normal Lang Pala. Kala ko sa kaka pump ko.. Ok na kaysa walang gatas

used breast pads or let down catcher yung mga silicone pumps.

5y ago

I used breastpads momsh if may lakad kami. Lampin Lang pag sa bahay.

hahahha lahat ganyan momshie

same here momi 🤗