formula milk using distilled

Hi Momshies! Do you still warm ang milk pagkaprepare nyo? Or pinapainom na agad? Thanks for answering?

11 Replies

di ko na winawarm pero pinapakuluan ko tapos pinapalamig ko hanggang room temp. sabi sa akin ng pedia pakuluan pa din kahit distilled kasi pwede pa din magkabacteria lalo na kung matagal na naopen yung lalagyan. may mga cases daw kasi na kahit maayos ang preparation ng milk ay nagkaka diarrhea pa din dahil sa tubig. Ok lang daw kung di naman nagtatagal na mastock ang tubig kagaya ng sa mga bottled water na madaling maubos, ok lang daw na di na pakuluan pero kung yung mga malalaking gallons mas mabuting pakuluan lalo kung matagal nang na open.

boild distilled water. half sa termo, half sa tumbler (until maging room temp). pag nag prepare ako ng milk, 4onz tumbler water then 3onz termo water, so everytime/everyday na iinom si baby ng milk hindi sya kakabagin, and na uubos nya, and nakaka tulong din na hindi sya agad mag kasipon at ubo. madaming benefits ang warm water.

Parang nung below 4mons lang ako nagbigay sa anak ko ng warm milk.. when i introduced kasi room temp na tinimplang gatas mas nagustuhan nya. from then di nako nagpapakulo, direcho na from distilled water till 1yo sya

distilled water no need na initin o pakuluan, direcho na siya. if hindi naubos, pwede siya siguro i-milk warmer. ako, after an hour ubos o hindi, di ko na pinaiinom e.

Distilled water mix w/hot water small amount..para warm ang formula milk ni baby at hndi sya sikmurain

Ingat lng po kung warm water ggmitin sa milk ni lo kc pde syang kabagin.

5y ago

Kakabagin pag warm?

distilled na po gamit ko. pinapainom ko na agad kay bby

direct na po from distilled then milk tas painom na.

Distilled water naman po di na kailangan pakuluan

Pinapainom ko na po distilled naman po kasi un