Sobrang Nanghihina 😒

Hello Momshies . Sobrang hinang hina napo ako kakasuka . Halos dinako kumakaen , walang gana dahil isusuka kolang . Namayat nadin po ako 😒 hndi kona alam kung normal lang ba to . 2nd baby konato pero hndi ako ganto sa unang pgbubuntis ko . Kala ko ok nako e . This last 3 days ok nako nawala na ung pgsusuka ko at pgkahilo kaso ngayon bumalik na naman , at nanghihina na naman ako, sabayan pa na sinipon ako 😒wala nakong maamoy at malasahan, andaming pumapasok sa isip ko . Hndi ko na alam para nakong mababaliw kakaisip e 😭 natatakot ako mga momies . 😭😒

2 Replies

ilang weeks n po kyo moms... gnyan me nung bgong second trim plng me tpos pili lng knkain q nmyat tlg me ngsuka at ngtae p me s prenatal milk.. kya sbi ng ob pilitin m inumin milk m kawawa si baby haluan m ng milo... maittawid m dn yan llipas dn yan... mbilis lng araw... aq 1 week n lng pthird trim n q

3y ago

9 weeks ang first tvs q simula nun ngumpisa n ang pgssuka... humupa n lng ata bndang 16 weeks...

mag kaiba kasi minsan mamsh baka ngayon po sobra maselang po pagbubuntis mo