High Blood

Hi momshies, sinu po hypertensive dito? Anung tinitake niong meds, effective ba? pinagtatake ako aspirin(80mg ) once a day since week 13 at aldoomet(250 mg) twice a day ng OB since 29 weeks. Daily monitoring din ako ng BP for over a month now, 1st degree hypertension ang naexperience ko. Medyo worried ako parang di umeeffect yung meds.

3 Replies

Pa increase ka po dosage ng methyldopa. I am at 17 weeks taking methyldopa 6x a week. Controlled po talaga bp ko. Sana hanggang dulo. Tapos, iwas ka po ng stress and eat healthy foods.

Mommy pano nyo po nasabing di effective? Is it because hindi nagnonormal ang bp mo? Or may iba kang nararamdaman?

4y ago

Manual po kesa matic 🙂

mithyldopa sakin momsh

1y ago

ma'am ok nmn po ba ung methyldopa..wla bng effect sa baby...I'm taking methyldopa as well kc may hypertension din ako at kasalukuyang buntis mga 7weeks