uti

hello momshies sino po sainyo ang preggy na may uti kumusta po kayo? ano po bang dapat gawin para mabilis mawala ung uti pag buntis? salamat po sa sasagot ?

213 Replies

Pa urine test ka muna if sure na may UTI ka para maresetahan ka ng gamot. Ako kasi antibiotics for 7days 3x a day yun tas repeat urine ult after ng med then naging ok nman na. More water ako at wala ng salty foods as in every hour ako nainom tubig para maclear na mawala UTI kasi kawawa si baby..