Moringa CAPSULES

Hello momshies, sino po rito nagtetake na ng Malunggay Capsules at their last trimester? Is it safe? Im on my 31th week. I'm taking 1 capsule a day.

Moringa CAPSULES
13 Replies

Hindi ako pinayagan ng ob ko. Paglabas na lang daw ni baby. Meron kasi mga reports na nakakainduce yung malunggay ng contractions ng uterus. Pero yung sa pinagbilhan ko ng mega malunggay sa momzilla fair, ang sabi sa 32 weeks 1 capsule once a day lang muna, 36 weeks 2 capsules, after delivery 3-4 capsules.

5y ago

Yan din ung nabasa ko tru internet momsh. Kya sis mag start ako i take nyan pag kabwanan ko na. Although pinag start na ako ni Ob ko.

Nag aask ako sa ob ko dati kung ano pang addtional vits ang kelangn ko. So far obmin at hemarate lang kelangan ko kasi useless n daw pag maraming itatake.

Resita ba yan ng OB mo? Kung safe namn sya sa 2nd. To 3rd trimester then push mo tan momsh, safety first po muna,

5y ago

Actually, ilang days pa lang po ko nagtetake. May nabasa kasi ako, its recommended daw 2-3 weeks before EDD maganda magtake nyan for breastfeeding. Kaya nagask ako., since 6 weeks pa before EDD ko. Nagask ako kay mama, okay daw magtake nyan depende sa bibilhan. I got it from Watsons

Niresetahan na din ako ng Ob ko nyan malingay capsule 32weeks na ako now pero d ko pa iniinom.

Yes po in preparation for your baby din po iyan para di mahirap magka breastmilk momshie.

Ako sa 36wks. Nalang daw ako uminom ng malungay cap. Sabi ng OB ko 3x a day

Yes safe po. Food supplement naman yan. Ako nun, 3x a day pa. Hehe

magknu ganyan sis?

Yes.

Yes