anmum mocha latte

hi momshies, sino po nakatry na ng anmum mocha latter flavor? kamusta lasa? masarap po ba? coffee lover kase ako but at this point i cannot take too much coffee cause i'm 20 weeks preggy. huhuhu

193 Replies

Di po ako nasarapan huhu coffee lover din ako pero di talaga siya coffee ang lasa. Disapointed. Pero sige lang para kay baby.

ғor мe мaѕarap it is my favorite kahit di tlga ako nagkakape pero dyan lg po aĸo dι naѕυĸa ѕa ғlavor na yυn 😁

yup okay sya 😊okay naman lahat pra sakin ahaha bumili ko ng bundle sa shopee last time.. sayang discount kasi ehe 😉

I prefer vanilla. Pero try mo yung small anmum na liquid in mocha para ma test mo momsh. Baka bet mo mocha :)

Masarap po, actually mocha latte ang pinaka gusto kong flavor sa anmum. Mas masarap sya sa milk and choco for me. ❤

Hi mommy! Ayos naman lasa nun. For me, di sya masyadong lasang kape. Pero okay na din, lalo kung coffee lover ka hehe

Masarap sya yun yung iniinom ko ngayon mahilig din kasi ako sa coffee pero bawal since preggy kaya yun pinili ko.

Compared sa ibang flavor momsh, bet ko talaga ang mocha latte. Mas masarap sya at slyt lng yung aftertaste 😍

Hindi masarap para sken..malaki pa nmn binili ko..hinahaluan ko nlng konting Milo para mainom ko..Sayang kc

im a coffee lover. and i take the anmum latte.. more like ice cream ang dating nya. hindi coffee. 🤣