load

Momshies sino po dito yung merong gcash? Pkitulong nman po ako. Kailangan ko kasi ng 100 na load or cash in. I have a load na 100 kasu di ko sya ma foforward di kasi sa gcash na isend sa sim ko po mismo. Bale heto po, ipasaload ko po.sa inyo yung load na 100tapus pki bayad nlng po ng 100din pero through gcash po mga momshies.

2 Replies

may gcash ako sis kaso walabpo ngayun load.. kapag nakaload ako sabihan po kita

Po

Related Articles