Help with Hemorrhoid/Almoranas

Hello Momshies, sino po dito nagka-hemorrhoid nung buntis? Ano pong ginawa nyo at possible pa din po ba normal delivery? Currentlh at 31 weeks and first time ko po nagka-almoranas lumabas sya kagabi ang laki at sobrang sakit. Until now hirap na hirap ako gumalaw kasi bawat galaw masakit ag nabukol din sya palabas. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Possible pa din naman myyyy. Bili ka po Faktu ointment, maglagay ka 2 times a day. Iwasan mo muna umiri pag nagpupoops kasi delikado yan. Take care po

3y ago

Mga gano po kaya katagal bago gumaling? Kasi 3 days na po sya parang hinfi lumiliit e at di ko din po maipasok kasi malaki na at masakit pag hahawakan. 😞

Related Articles