Placenta

Hi Momshies! Sino nka.try dito na nasa mababa na part ang placenta? Anong treatment para maging normal na punta sa side o sa taas na part?

1 Reply

Parehas tayo ng case mamsh..placenta previa, ang advice ni doc wag magpatagtag, iwasang bumyahe ng malalayo at nagpastress and pagod, may nag advice din sakin na atleast once a day i taas mo mga paa mo while nakahiga..pero hindi ko pa nakakacheck ulit sakin kung tumaas na placenta ko

5y ago

Ako nga din eh..lalo nung sinabi ni doc na pwede daw maging premature s baby pag hindi umayos ang lagay..pero sana wag naman at umayos din..