Sobrang ngalay ng Balakang

Hi Momshies sino nakaranas na dito magising sa disoras ng gabi na makaramdam ng sobrang pangangalay ng balakang? 36w2days. Thankyou

12 Replies

25 weeks na tyan ko at ung pangangalay ng balkng nrramdm ko pg nktayo ako kaya ang panget ko maglakad hahaha pra akong hirap n hirap. sabi kasi nila ang laki daw ng tyan ko e ang liit ko lang babae. pra daw hindi 6 months

4y ago

Thank you 😇

Ako po sakit sa right side ng balakang ko. Try kegel exercise po sis. At konting streching matatangal ung sakit :)

4y ago

Kapag 37weeks na ko Momsh dun ko na I pupush mga exercises squat at lakad

Try nyo po lagay ng unan sa may bandang tyan. Parang nakaelevate katawan nyo. Or pillows between knees.

4y ago

Yes Momsh meron sa likod, sa tyan at sa hita. Puro unan na po. Kaso nakakangalay padin sa kaka left side

31 weeks here pero parang everyday at maghapon akong ngalay. 😅😂

4y ago

Yes Momsh nahihirapan na ko bumangon sa kama ngaun

Opo sobra lalo na pag sovrang laki na ng tummy

25 weeks and 4 days bukas. malaki ba talaga?

Hahaha sana may sumasagot

Same po tayo. Gamyan din po ako

4y ago

Rest lng po usually.

Same po tayo mamsh hehe

hot compress po mommy

4y ago

Sige will try po next time Momsh