NGALAY NA BALAKANG

Hello po. Sino po 3months preggy here. na sobrang ngalay ang balakang na hindi alam kung pano pwesto sa pag tulog ang gagawin. hays

6 Replies

tiis tiis lang po talaga tayo mga momsh and kung may extra budget nanan po, helpful ang maternity pillows sa pagtulog or pagworking mommy like me naman po, yung back pillow for chairs, okay na okay. narerelieve kahit pano yung ngalay ko :)

same here po pero almost 3 months plang po currently 10weeks ako nman po ay my spotting na pasulpot sulpot po medyo nakakakaba meron pobang having the same experience right now? Ano pong ginagawa nyo except for drinking duphaston?

2y ago

Nalaman ko may UTI ako due to spotting. 5 6 7 8 weeks yan nag sspotting ako to the point na ung white mens may kasama ng blood. bedrest lang ako 1month now mag 12 weeks na kamk

12weeks same mie kapag nkatagilid ako parang may naiipit sa tiyan ko kpag tihaya nmn naninigas tiyan ko kya hirap din ako sa paghiga

2y ago

same tayo mamshie im 10weeks and 1day pag naka leftside kasarapan ng tulog parang ang bigat na sa leftside ko tas sobrang ngaLay talaga, pag hindi nako makatulog kasi sobrang ngalay na nag rightside ako para mawala lang yung ngalay ng leftside chaka ako babalik sa leftside ng tulog hehe, tas diretso na ulet tulog ko feel ko ramdam ko ang heartbeat ni baby kapag madaling araw time na nagigising ako pag ngalay na talaga, kayu mga mamshie anu fil niyo pag hindi na kayo comfortable sa tulog niyu🙂

nangangalay nmn sakin ung likod ko madaling mangawit kpg nkahiga at nakaupo kya diko alm kung ano gagawin ko

gnun tlaga mommy eh normal tlaga mangalay kasi palaki na si baby tiis lang po tlaga

Kaya nga mi tiis na lang talaga kahit mahirap