Walang tulog

Hi momshies sino dto naka experience ng walang tulog kasi ako mula kagabi wala akong tulog hanggang ngayon nag try ako mag sleep halos kalahating oras akong pumikit pero wala di parin ako nakatulog nag aalala na nga ako sa health ni baby e btw I’m 32 weeks pregnant

1 Reply

Ganyan din po ako, di ako nakakatulog sa gabi hanggang madaling araw buhay na buhay diwa ko, sa umaga lang ako nakakatulog pa unti onti, praise God at healthy si baby ko :)