Diko mapigilan matulog?

Grabe 32w&3days sobrang tulog halos puro tulog tas tamad kumilos pinipigilan ko antok ko pero magugulat nalang ako nakatulog nako ang haba ng tulog ko lagi parang feeling ko may iniinom akong gamot pang patulog kase kht gusto kona tumayo ayaw ng katawan ko antok na antok paren asawa ko nga pinapatugtugan nako ng malakas ohh nag aalala saakin tatanungin ako kung ano ba nararamadaman ko pero wala nmn basta gusto kolng matulong ng matulog normal lang poba #pleasehelp

1 Reply

matulog ka ng matulog, di naman nakakataba ang tulog, dahil pag nanganak ka na, hindi ka na makakatulog pero make sure na gumalaw galaw ka para d ka mahirapan manganak