Hirap matulog sa gabi

Hi momshies.. Sino dito hirap matulog ang lo pg gabi? 2mos c lo ko. 3 am na xa natutulog. Iyak p ng iyak sa gabi. Bf po xa and chineck nmn po namin ang diaper, damit if basa.. Bugnotin tlaga at iyakin. ano ba ang dapat gawin? Pls share your tips po.. Ftm here.. TIA ;)

1 Reply

ang masasabi ko lang po ay naranasan ko rin po yan. maswerte na makakuha ng 2 hours of sleep. tiyagain niyo lang po si baby. usually po, kailangan lang niya ng comfort. minsan po nawawalan na rin ako ng pasensya dahil sa puyat at pagod kaya lang maiisip ko agad na paano ang anak ko, sakin lang siya dumedepende. konting tiis lang po mummy. it will get better in time po. babantayan niyo rin po si baby kasi baka kinakabag siya or baka mamaya may kumagat na po palang langgam sa singit niya or sa pagitan ng mga daliri niya sa paa.