ubo at sipon

hi momshies si baby boy ko grabe ang sipon at ubo nahawa sya sa ate nya na may hika nagoacheckup naman kami kahapon but oir pedia says malinis naman daw ang baga, ni baby boy kya niresetaham lng ng remedril, citirizine, and salbutamol pero di namn cya nirequired na magpausok, naaawa lng po ako kasi nhhirapan cya matulog hindi ko na po alam ang ggwin ko naiiyak ako nkkita ko na nahhirapan cya

2 Replies

Ako din momshie sipunin si baby ko lalot dito kami malamig na climate.... cetirizine, sabutamol, amoxicillin ung sa kanya ... pinapatakan ko din nang salinase yung ilong niya para matunaw ung sipon... pinapa inclined ko din pag matutulog nakakatulong para d barado

pwede ko kya sya pausukan kahit water lang para at least mkaless ng pain nya, hindi ba tutubigin ang baga nya?? slamat mga momsh na sasagot big help

Related Articles