Nakakatulog so baby while latching

Hi momshies, may same experience ba dito like me..si baby ko 26 days old, pag nadede sya saken nakakatulog sya. So paglapag ko sa kanya Wala pang 5mins gising na tapos dedede ulit..paulit ulit lang na ganun hanging abutin kami Ng ilang oras. Bakit Kaya ganun normal ba un na makatulog sya habang nadede tas pag nilapag mo iiyak tas dedede ulit... Nabubusog Kaya sya?

7 Replies

normal lang po yan.may pagka clingy po tlaga ang mga ebf babies.pero ok lang po yan mas feeling po kasi nila secured and safe sila pag nararamdaman nila mommies nila