Safe

Momshies safe po bang mag do kahit walang cobtraceptive 2 months after manganak? Di pa ako dinadatnan.

3 Replies

Good day po ano po naging update sa inyo momsh? same case po kasi

6mo ago

May Same case po ba sakinsobrang kulit ni hubby libog na talaga sakin di kaya magpigil naawa naman ako di pa ako dinadatnan nag sex na kami agad after 9weeks nang nanganak ako i pero widthrawal ginawa nya safe kaya yun btw di po ako madaling mabuntis nun 4yrs kame nag try lahat putok sa loob hanggang sa nagka baby na kme ngayon namn na nakapag sex na ulit kame natatakot ako baka mabuntis di tulad dati na anytime kame nag sesex at never nag gamit ng condom at lagi pinuputok sa loob ni hubby pero di ako madali nabuntis nun, ngayon po kaya pumayag kasi ako na may mangyare samin kasi sa labas namn nya pinutok pero nangangamba ako gusto ko magpaimplant kaso may nangyare samin ilan weeks po kaya pwede mag pt para ma sure ko na di ako preggy bago mag pa implant

D parin safe momsh

nabuntis ka mi?