backride

Hello momshies Safe po ba mag backride sa motor ? 25weeks preggy na po ako hindi naman po ako dinudugo or what pero sabi po ng iba baka daw po matagtag ? Totoo po ba ? Thanks po

2 Replies

Kung d ka naman maselan momshie at wlang bleeding i think kaya pa until 7 months😁 mejo mahirap na nga lang pero pde naman naka side sumakay pag d naman masyado malayo

Dpende po yan mommy aq DN smskay p ng motor pero ok nman poh baby mlkas nman poh active n active poh xa