PAGBABACKRIDE SA MOTOR 5Weeks preggy,,

Mga mama’s ok lang ba mag backride sa motor 5weeks pregnant po.. #firstbaby #pleasehelp #pregnancy Salamat sa magrereply 🙋🏻‍♀️🤗

12 Replies

pwede po as long na hindi ka maselan. kasi ako po until now na 4months nako naka angkas pa rin ako sa asawa ko hatid sundo kasi sa work. wala naman po ako nararamdam. pero ingat pa rin tayo.

UK LNG pag di po kayo masilan, tulad ko po nag work ako everyday lagi po ako Naka backride sa motor ng Asawa ko tell kabuwanan ko🙂UK nmn Si baby ko mag 2 months old na cya this may 23

okay lng Basta di ka naka bukaka na sakay naka sideview ang pag angkas mo at di ka nmn maselan at walang spotting aqo nga 7 months na nag backride parin Basta maingat si mister mag paandar

3y ago

pag maselan mom's wag mo na itry kase baka mag ma spotting ka lng dun .. for safety nyo n din ni baby

kung maaari iwasan muna mummy, matagtag poh kc lalo na nasa first trimester plng poh kau

iwas muna mommy. baka matagtag ka. medyo delikado din po ang 1st trimester.

Dobleng ingat lang tayo mommy lalo nasa first trimester ka palang.

Kung kaya pong iwasan mabuti pong iwasan na muna mag backride.

bawal, delikado ang 1st trimester na sumakay sakay sa motor

no. bababa yung placenta mo matatagtag masyado pa maaga.

Iwasan mo po muna lalo na 1st trimester niyo pa lang.