mga pantal

Hi momshies question po ngkakaganito po si baby. Naoobserbahan ko po sya. Kahit walang mga lamok. Bigla na lang sya ngkakapantal pantal.

mga pantal
4 Replies

ganyan na ganyan sa baby ko. urticaria daw Po yan cetirizine lng ni reseta ng pedia ng baby ko.

momshie. Anu Po ginamot mo sa baby mo ? baby ko Kase ganyan na ganyan Yung pantal nya. 🥺🥺

1y ago

nka'dpende Po weight ni baby .. baby ko 8.5kilos 7months 0.9ml twice a day Yung cetirizine nireseta sknya ng allergologist nya. . almost 3months din syang nag take ng gamot' na yan. sobrang tagal mawala Nung pantal

ano po ginamot nio? ganyan din po baby q . sabi allergy san po kaya?

Baka di hiyang yung soap ny

Related Articles