Dagat, ubo at sipon BF mom

Hi momshies! Pwede na po kaya ako maligo ng dagat? Normal delivery si baby, 1 week na po sya. Balak ko kasi sana maligo ako ng dagat para mawala ubo at sipon ko.. Pwede na po kaya? Thank you!

2 Replies

Best to avoid muna po hanggat hindi pa naclear ni OB na pwede na any kind ng pagbababad. Vulnerable pa po kayo sa infection dahil hindi pa po kayo fully healed. At 1 week pp, yung tahi nyo po, kailangan muna icheck ni OB kung naghi-heal. And even if nagheal na po sya sa labas, kailangan pa rin po magheal ng uterus nyo kung saan nakakabit ang placenta. Pag napasukan po sya ng anything na hindi sterilized, baka mag-cause po ng infection.

Kung may ubo at sipon magpareseta ng tamang gamot. For sure, di magrereseta ang doctor mo mg DAGAT.