Mittens & Booties

Momshies, pwede ko na bang hindi suotan ng mittens and booties baby ko? 1 mos and 2 weeks na po siya. May mga nagsasabi na kasi sakin na wag ko na daw suotan.

45 Replies

pwd na po.... basta naputolan nyo na po ang kuko ni baby or di mahaba kuko nya

yes if mainit no need gupitan lang ung kuko para hindi nya masaktan sarili nya

Mas ok po wag muna aakin dati 3mos si baby nung start q tanggalan ng mittens.

pwede naman. basta make sure maigsi ang kuko para di nya makalmot sarili nya.

Dati po sa baby ko momshie 1 month po wala na po sya mittens at booties,

Pag naputulan ng nails pwd nman po pero nkadepende pa din po yan sa inyo.

Pwede naman make sure lang na trimmed ang nails para di sya masugat

Sa daytime pwede naman Kasi mainit pag sa gabi Lagyan mo sis

Baka lang makalmot ung face cut his/her nails na lang po

kilan po dpat putulan ng kuko ang newborn baby?