Mittens & Booties

Momshies, pwede ko na bang hindi suotan ng mittens and booties baby ko? 1 mos and 2 weeks na po siya. May mga nagsasabi na kasi sakin na wag ko na daw suotan.

45 Replies

3weeks old palang baby ko hindi na sya gumagamit ng mittens. Ang socks naman pag gabi lang kasi naka-aircon, just ti make sure na everyday mo kina-cut nails nya. She’s 1mon and 12days today.

Basta mommy clean na yung nails nya sa feet and sa hands ok na hindi na sya suotan ng mittens and booties. Pinaka gamit naman kasi nun is para di masugatan ni baby ang sarili nya 😊

yes mommy. kung okay naman ang kuko sa kamay at hindi makakasakit sa kanya. madami na talaga hindi nagsusuot ng booties ngayon kasi mainit nga ang panahon, naiirita lang si baby.

Akin.naka mittens kasi mataas kuku nya baka masugatan pero once na trim ko nails sya pwede wala but lately nag susuck na kasi sya in 3months old so teething mittens gamit nya

mas okay po siguro na suotan muna kasi mamaya makamot ung face nya or ung eyes. for protection din naman po ni baby, mahirap na. wala din naman po mawawala kung may mittens sya.

5y ago

Agree ako dito , baby ko turning 2 months next week if God willing . Sinusuotan ko pa din sya.

Actually I think okay lang naman na wag ng lagyan ng mittens si baby, as long as hindi naman mahaba ung nails nya para masugatan nya ung face nya.

Depende po sa inyo, pero si Baby ko po tinanggalan lang namin ng mittens and booties nung 3mos. siya. Para po makapag-close open na siya. 😊

Maglalagay pa rn po dpat ng medyas mommy pero yung sa kamay pwede na po tanggalin para ma delevelop na ni baby ang skills nya sa hands.

As long as na cut na po yung nails nya ay okay na po yun. Ung booties nman po suotan sya sa gabi pra di pasukan ng lamig.

okay lang naman na wag na kasi medyo mainit ang panahon pero kung maulan naman sa lugar nyo edi suotan mo sya ng medyas.