mother nurture

Hello momshies, pwd po b uminom ng mother nurture ang 13weeks pregnant? Umiinom kase ako ng ganun ngaung 3rd trimester ko. Nakta ng kapitbahay q na buntis dn kya bnigyan q nung natikman nya sabi un daw nagpakalma sa pagsu2ka nya so gus2 nya uminom parati ng ganun.Kya lng d po b too early para uminom sya ng ganun?

1 Reply

Alam ko adviseable mga lactating capsules by 35th week, as per mega malunggay advocates. Not sure with lactating goodies. Better check pa din with OB if pwede.