Mother Nurture

Hi, mga momsh sino na dito nagtry uminom ng mother nurture pang produce ng milk supply while preggy? Pwede na kaya uminom now 8mons preggy here.. thanks

1 Reply

if for milk supplement po ask ur OB if ok na. kc kdalasan po ngkakaron tlga ng gatas pg humiwalay n ang placenta. my instances nmn po habang buntis p lng ngkakagatas n kaso sayang ung milk kc wala p nakikinabang. tandaan ung unang araw bg milk ay colostrum n siyang pinaka masustansya