SIGN OF LABOR

Hi momshies, Possible po kaya na labor na tong nararamdaman ko panay sakit na ng puson at balakang ko tumitigas na dn yung tyan pero wala naman akong naffeel na sumasakit tyan ko pag tumitigas sya. 39weeks pregnant po

1 Reply

ung sakit check nio po ilan minutes tumatagal, then orasan nio po. if consistent, i advise you to go ER na po.

4y ago

Momshie, tumatagal na yung pain like knina nagising ako kht change position po sobrang sakit yung kht tulog ka nggsing ka