Rashes on the face (1 month & 5 days old)

Hello momshies🥰 pls. Ask po ako help, is it normal to have rashes on the face ang 1 month old baby? If not po, pls help on how to treat it or any natural remedy that you can suggest po. Thank you😘 p.s: baby is using hypoallergenic body & facial wash, even soap for clothes naman po pero bakit nag appear ang rashes?

Rashes on the face (1 month & 5 days old)
26 Replies

Bago hawakan ng sinoman,wash hands po parati and better iwasan ang paghalik halik sa kanya sa mukha. Madalas dumi din po iyan ng ibang tao.

normal lang po yan. kikinis din po mukha ni bby after rushes. huwag mo lang lagyan ng polbo.. yung iba po, gatas ng ina ang pinapahid.

To prevent this case wag muna pong halikan ang baby, maghugas ng kamay bago hawakan ang baby panatilihing malinis ang mga gamit.

Vorgin coconut oil ginagamit ko po kay baby may ganun din po kasi sya. I am not recommending it kasi po iba-iba skin ng baby.🤗

normal po pero dapat mawala din. sabunin nyo din po face ni baby then effective po cetaphil baby lotion

Ito po😊 super effective hindi lang sa rashes, even insect bites. Inaapply ko din sa pimple ko. Hehe.

ako wala akong ginamit sa mukha ni baby kc kusang mawawala lng din yn , dont worry mommy

Normal lng po mommy.. Pro extra careful lng pra ndi lumala.

bilhan mo cia ng gamit kong oils..alis agad yn