Period Tracker App

Momshies please recommend period tracker app na accurate. Di ko na alam kung alin dito sa mga app ko susundin ko. Haha. Iba iba kasi ovulation day na nakalagay. Btw, android user here. Thanks ?

1 Reply

mag manual ka nalang mommy para alam na alam mo ovulation day mo, lagyan mo nalang ng date sa calendar sa cp mo. bilang ka po ng 15 start sa kung anong araw ka niregla

5y ago

Paiba iba kasi cycle ko. May 28 may 30 :( di ko alam kailan ako mag oovulate