Umbilical cord

Hi Momshies, Paano po kayo naglilinis nag pusod ni baby 1 week old po sya. Thank you!

18 Replies

lagyan nyo po bulak sa pusod ni baby tas doon nyo po ipatak alcohol then everyday po 3x a day nyo po palitan ung bulak.. lagi lng ganon momsh para mabilis matuyo pusod ni baby

Hayaan nyo nlng po matuyo ng kusa at matanggal din nmn. Prti nyong lilinisan ng baby oil.wag alcohol dating gwain n Yan alm nmn ntin n mskit Yan . sensitive p si baby

palagi lng po linisin ng 70% na alcohol and cotton buds paikot , hindi po un mahapdi, malamig lng sia.

70% alcohol then lagay sa bulak tsaka mo ipatak sa pusod ni baby . Umaga tsaka hapon po pag nag linis .

Alcohol and cotton po mommy! Dagdagan nyo po ng alcohol para agad matanggal pusod ni baby ;)

Only 70% alcohol po, after maligo morning and evening..... Wag basain pag maliligo si baby

Lgyan mo lmg ng alcohol ung cotton tsaka dampi mo lng sa pusod ni baby. Tutuyo lng po yan

patak patak ng alcohol every palit ng diaper and after maligo. wag patamaan sa diaper.

Alcohol every diaper change and after maligo pinapatak ko directly sa pusod

70% alcohol po na nasa cotton. dhan2 linisan po. including plibot ng pusod