Thumb Sucking

momshies! paano po ba mkuhaa yun sa baby palagi kasi yung baby ko ng thumb sucking. yan na pamptulog nya. minsan wla namg ganang dumede. at yung popo nya kinsan aaabutin ng 3 araw bago mka popo.

1 Reply

Hi sis. Normal lang sa baby ang mag thumb suck, kasama sa paglaki nila yun. Hayaan mo lang siya sis kasi mawawala rin yan, lo ko ganyan din dati pero nakalimutan niya rin. Kung nakakasagabal sa pagdede niya sayo, pag nakita mo pa lang na mag susuck na siya padede mo agad sa kanya yung boob mo. Kung pure breastfeed si lo walang problema kahit umabot ng 7 days na di siya mag poop as long as hindi iyakin at di matigas ang tyan. Kung formula fed naman dapat at least once a day makadumi siya.