Sea foods

Hi momshies, okay Lang ba kumain ng maraming sea foods kapag buntis,. I'm 9 weeks preggy ?

11 Replies

Wlang problema kng hndi ka naman allergy sa seafoods much better din nmn yan kc mas mrming sustansya ang seafoods lalo n pg sriwa tlga

Ok lng po basta iwas lng s mga seafoods n may high mercury content normally ung malalaking isda like tuna

ok lg nmn po, wag lg mdami o ung kilaw, mhirap hindi mdigest o mkacontract ng salmonella. . .

Wag lang shark fin, raw foods na di naluto ng maayos katulad nung ibang japanese foods.

In moderation lang po. Lalo sa ibang fish na mataas ang mercury content.

Okay lang naman wag lang sobra sobra kailangan din mag control.

Ok lang basta mag search ka ng low mercury na seafoods

In moderation lang po

wag po masyado mommy

Basta lutong luto