22weeks And 2days

Hi momshies, is it ok lang po ba kung bumili nako ng gamit ni baby? 22weeks and 2days po, kaso wala pang kasiguraduhan yung findings ni OB kung girl talaga ang baby ko. Pero possible daw po? Ano po ba mga unang need bilhin bukod sa clothes po ni baby? FTM po, thankyou?❤️

2 Replies

Bukod sa clothes, bumili ka muna ng diapers na pang newborn, wipes, baby soap, alcohol na 70℅ solution, baby bottles, at napkin na all night or adult diaper para sa inyo po. ~^^

4y ago

Thankyou sis

Pwede naman na, para di sabay sabay pagbili mo. At konti nalang needs, pure white lang muna or unisex

4y ago

Hindi po kaya liliit ung clothes pag halimbawang bumili nako?