Baby Things

Hi mga mamsh, first time soon to be mom po ako. Im now currently 22weeks, excited na po ako mamili ng things ni baby. Hihingi lang po sana ako ng tips ano po yung unang dapat bilhin, Baby Clothes po ba or yung mga Baby Hygine? And baka may suggestion po kayo san online shop mura mamili

1 Reply

both mamsh! iilang baby clothes lang, waf masyado damihan dahil kalalakihan din naman ni baby, or pag dadamihan mo, medyo adjust mo na size para ket mabilis sya lumaki is magamit pa din, and sa hygiene naman, di pa naman masyadong kelangan ni baby ng madaming anek anek sa katawan nya, basta meron lang syang baby soap/wash okay na yun, pero it still depends on you.