Beauty

Hello momshies ok lang ba gumamit ng mga pampaputi like glutha? Or uminom? Thanks po sa makakasagot.

26 Replies

ako po noon gumamit ng navarro's soap kasi pwd cia sa preggy.pro ung iinom k ng glutha no no no po.more fruits and water kn lang po pra lalo gumanda kutis and everyday inom k buko juice para makinis si baby.nanganak n po ako at ok n ok si baby ko😊

Hi sis i think its okay pag di ka nagdadalaang tao pero if your pregnant its not good cause may side effects ito lalo na sa kidney natin.

Ask your OB or pedia kung breasfeeding po. Pero para sakin it's not safe, tiis tiis po muna tayo Momsh para kay baby 😊

Pregnant and breastfeeding klangan consult ur OB po muna just to make sure na magi2ng safe c baby..

Nope po. Di po pwede ang gluta for preggy and even bf mom. Tiis muna mamsh..☺️

Kung preggy ka that's a big NO .. kahit nga sabon lng na may gluta d sya safe ..

bawal n bawal po ang mga yan sa mga buntis.. anything na may whitening effect

Ndi Sis tiis muna sa pgpapaganda pg preggy for ur babys good

Bawal po sa buntis ang lahat ng pang'whitening.