Spotting

Momshies normal lang po bang may spotting sa 9 months pregnancy?

2 Replies

Ilang weeks ung 9mos. Please observe, possible baka one of the sign na malapit ka na po manganak

5y ago

Same din ako non 37 weeks di ako niresetahan until mag 38 weeks. Morning walk lang ginagawa ko for almost 30-45mins. Everyday yun. Ayun di pa ko nainom ng ganot 38 weeks and 2 days nanganank na ko. Hehe

Baka bloody show mo na yan sis

5y ago

Di ko pa due date mamsh, bale 2 weeks pa before yung expected due date ko and wala namang sumasakit sakin. Tingin mo mamsh?