Forgot LO 1st Bday

Hi momshies, need your opinion. Nag bday kasi ang baby ko. And yung daddy nya nakalimutan yung bday ng anak nya. Ano ma feel nyo? At ayan lang ang sinabi nya. Parang nakaka offend yung ginawa nya. After nyan. Di man lang nag effort mag videocall or tumawag to greet him a happy birthday. Btw co parent nalang kami.

Forgot LO 1st Bday
2 Replies

Nakakasama lng ng loob.. Pg gnyan,,prang napipilitan nlng

4y ago

Sakin ok lang. Na sad Lang ako for my baby Sa ginawa ng tatay nya. D kasi ako nakatulog kagabi kakaisip Ano pwede ko gawin