PAGSUKA NG DUGO

Hi momshies, need your advice please. Nagpadede ako kay baby, merong sugat ang nipple ko hindi ko po napansin na nagbalat na yung sugat ko pagkatapos magdede ni baby napansin ko na may dugo bibig niya. 😢 Napadede ko po si baby na nagdudugo na pala nipple ko. After niya magdede pinainom namin sya kunting tubig para malinis yung bibig niya. After po non nag suka po si baby, medyo madami ang sinuka niya may kasama pong dugo. After ilang minutes nagdede po ulit si baby sa bottle, minutes after magdede nagsuka po ulit si baby pero kunting blood nalang po ang kasama. Ngayon po nagdede ulit si baby pero hindi na po sya nagsuka. May masamang dulot kaya to kay baby? Hindi po namin mapa check up si baby since ang taas po ng cases ngayon. May naka experience na po ba sa inyo ng ganito? By the way, lo is a month old palang po. #pleasehelp #NeedHelpPo #advicehelppls #bloodshow

1 Reply

Sana po ok na si baby at may makapagcomment ng experience nila. If wala po makasagot, try na lang po kahit online consultation.

2y ago

Yes okay na po si baby. Mabuti po at naisuka nya, the rest po na natirang blood naipupu po ni baby. Salamat mommy ☺️