cough

Hi momshies, need ko Lang po ng urgent advice. First time Mommy po ako. Ask ko Lang po Kung ano Ang pwede gawin sa ubo at sipon ng baby ko, mag 3weeks palang po kase siya 😔. Salamat po sa makakasagot.

2 Replies

Momsh. Nagka ganyan si baby ko dati. Ipina check up ko agad . Sa ngayon mahirap pumunta sa clinic. Try to txt your childs pedia .. Pero sa natural way patuloy mo lang pag be breast feed because it gonna help your child kasi may anti bodies kasi breastmilk natin momsh..

Better yet take your baby po sa pedia. Mahirap kazi magadminister ng kung ano ano sa mga NB. Be safe po.