34 and 3 days pregnant w/ twins

Momshies? Natural Lang po ba sa last tri. Of pregnancy Ang di makatulog Ng maayos sa Gabi? At sumasakit Ang balakang Ang puson?

18 Replies

Yes mommy. Nakakapagod na matulog.dahil di makahanap ng pwesto na komportable. Laging ngalay ang likod at balakang. Konting tiis na lang yan mommy! Ako nanganak ako sa twins ko around 34-35 weeks hahaha sulitin mo na ang tulog 😂

5y ago

Oo sis kasi kung kaya naman inormal tas malaki yung 2 baby baka mahirapan ka. May epidural naman pag CS ang mahirap lang talaga yung recovery stage. Dahil dun sa tahi, masakit, tapos limited ang kilos at bawal magbuhat ng mabigat. Need talaga nakabinder yung first few months after manganak.

yes po. lalo na po left side lng po ako un nga lng e nkakangalay tlga and mas lalo lng ako hirap mkahinga kpg nka dretso lng po or nka right side. madalas 2am na kong nakakatulog. btw 2 1/2 months n baby ko. ☺️

Yes po kasi bumibigat na si baby at bumababa na unti unti kaya sumasakit ang balakang at likod..hirap na din makapwesto ng tulog yan konting tiis na lang

hi mommy ako ngayon palang hirap na ko makatulog. same po tayo twins musta nman po pagbubuntis mo mommy. konting tiis nalang po

Natural lang daw po mommy minsan po yan daw po yung senyales ng pinaparanas saten para pag malapit na daw po manganak.

Yes tapos sa araw antukin lalo na katatapos maligo...pagnakatulog aq sa arw sa gabe indi..

Yes po. 34weeks ndin po ako sobrang hirap matulog at magpalit ng pwesto 🤣

Same tayo, 34 weeks and 2 days. Di nako makatulog ng maayos lalo na sa gabi.

opo ganun talaga . ako nag lalagay ng unan sa likod para mabawasan ung sakit

Natural lang po best thing is sleep in your side lang po